Chế biến thực phẩm - đồ uống
Logo

Quy trình chế biến giấm chuối

Quy trình chế biến giấm chuối
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu linh chi

Quy trình chế biến rượu linh chi
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu nhân sâm

Quy trình chế biến rượu nhân sâm
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu vang khoai lang tím

Quy trình chế biến rượu vang khoai lang tím
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu vang sim rừng

Quy trình chế biến rượu vang sim rừng
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu vang thốt lốt

Quy trình chế biến rượu vang thốt lốt
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến rượu vang khóm

Quy trình chế biến rượu vang khóm
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Quy trình chế biến nước ép khóm

Quy trình chế biến nước ép khóm
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-01-2017

Logo

Bếp than phục vụ đời sống

Tính ưu việt của bếp than cải tiến là sử dụng được tất cả các loại than có trên thị trường hoặc củi khô chẻ nhỏ và cả củi trấu. Bếp này còn tận dụng đến 85% năng lượng của nhiên liệu tỏa ra, trong khi bếp than truyền thống lượng nhiệt thất thoát lên đến 70% gây lãng phí. Chỉ cần 200 g than là thực hiện được một buổi nấu ăn cho 5 người trong gia đình…
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 06-01-2017

Logo

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòi

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòi
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Logo

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ bắp cải tím

Sản phẩm nước giải khát chế biến từ bắp cải tím là một trong những sản phẩm nước uống chức năng vì có chứa các hợp chất sinh học như anthocyanin, flavonoid, polyphenol, vitamin C, và nhiều hoạt chất khác. Với màu sắc hấp dẫn và mùi vị phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Logo

Dịch màu betacyanin trích ly từ vỏ thanh long ruột đỏ

Sử dụng như chất màu thực phẩm, thích hợp bổ sung vào các sản phẩm có tính acid, đặc biệt là sản phẩm được bảo quản lạnh như sữa chua.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 Trang cuối
 Danh sách chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Chế biến thực phẩm - đồ uống
Chat với Chúng Tôi