Chế biến thực phẩm - đồ uống
Logo

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòi

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòi
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Logo

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ bắp cải tím

Sản phẩm nước giải khát chế biến từ bắp cải tím là một trong những sản phẩm nước uống chức năng vì có chứa các hợp chất sinh học như anthocyanin, flavonoid, polyphenol, vitamin C, và nhiều hoạt chất khác. Với màu sắc hấp dẫn và mùi vị phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Logo

Dịch màu betacyanin trích ly từ vỏ thanh long ruột đỏ

Sử dụng như chất màu thực phẩm, thích hợp bổ sung vào các sản phẩm có tính acid, đặc biệt là sản phẩm được bảo quản lạnh như sữa chua.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 21-12-2016

Logo

Máy rửa chiết đóng nắp bình 20 lít

Máy rửa chiết đóng nắp bình 20 lít
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

MÁY XOÁY NẮP CHAI

Công dụng máy xiết nắp chai bán tự động SK-40 Máy xiết nắp chai bán tự động SK-40 chuyên dụng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút gien như chai nước tinh khiết, chai rượu Vodka hà nội hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy gien, tự động xoáy vặn gien, đóng nắp kín chắc chắn.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

Máy xoáy nút chai tự động

Máy xoáy nút chai tự động
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

MÁY NHỔ NẮP BÌNH 20 LÍT

MÁY NHỔ NẮP BÌNH 20 LÍT
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

MÁY LỌC RƯỢU

MáY LỌC RƯỢU CôNG SUẤT 300 LíT/H Tính năng tác dụng: Lọc các loại độc tố có trong rượu, đưa rượu gạo đạt TCVN
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

Máy lọc rượu mini

Rượu nấu xong được đưa vào bình chứa và được bơm Inox đầu nguồn bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ đơn chức có trong rượu, tách chúng ra và thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục khi rượu được đi qua từng lớp vật liệu cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.     Hệ thống này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 17-11-2016

Logo

MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ DK-3220D

MÁY ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ DK-3220D
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : An Giang
Ngày đăng : 09-11-2016

Logo

Mốc giống sản xuất chao

Mốc giống sản xuất chao
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : Cần Thơ
Ngày đăng : 05-10-2016

Logo

Men rượu

Men rượu
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : Cần Thơ
Ngày đăng : 05-10-2016

Trang đầu 1 2 3 4 5 6 Trang cuối
 Danh sách chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Chế biến thực phẩm - đồ uống