Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw

- Ngày đăng: 05-07-2018
- Nơi đăng: An Giang
- Mức đánh giá: Chưa có đánh giá
- Đơn giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ An Giang

Địa chỉ: 17 Lê Lai, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Tỉnh thành: An Giang

Điện thoại: 02963.954306

Email: trungtamkhcnag@gmail.com

Fax: 02963954305

 • Xem gian hàng
 • Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw – Giải quyết triệt để những khó khăn trong quá trình bóc tách hạt lạc

  Với thiết kế thông minh, Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw thừa hưởng những tính năng và ưu điểm nổi bật, giúp máy đạt năng suất làm việc rất hiệu quả. Vì vậy, chiếc máy đã trở thành người bạn đồng hành trong suốt thời gian dài với người nông dân. 

  Máy bóc vỏ lạc khô 3A

  Hình ảnh Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw

  Trước đây, với khoảng 500Kg lạc, nếu để tách theo phương pháp thủ công bằng tay thì cần tới 10 nhân công và làm việc suốt trong 2 ngày liền. Ngoài ra, chưa kể đến các cơ sở chuyên thu mua và bóc tách lạc để lấy hạt đem xuất khẩu, khối lượng lạc cần bóc tách là cực kỳ lớn.

  Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw

  Kỹ thuật viên công ty sử dụng máy để tách vỏ lạc khô

  Từ khi sử dụng Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw, người dân chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để bóc tách 500 kg lạc. Chính vì vậy, việc sử dụng máy giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều, đồng thời rút ngắn thời gian, nâng cao năng suất lao động.

  400

  Hạt lạc và vỏ lạc sau khi bóc tách bằng máy

  4 Ưu điểm nổi bật chỉ có ở Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw

  Thiết kế đặc biệt cho năng suất vượt trội

  máy bóc vỏ lạc mini

  Hình ảnh máy đang hoạt động

  Nhờ sử dụng động cơ 3Kw nên máy có thể đảm bảo hoạt động cùng một lúc cho cả 3 chức năng chính: Tách vỏ, tạo gió để thổi vỏ ra ngoài và rung lắc sàng. Đặc biệt, máy cho năng suất bóc vỏ lạc rất ấn tượng, lên đến 400 – 500 Kg/giờ. 

  máy bóc vỏ lạc mini 3A

  Lô tách được làm bằng gỗ

  máy bóc vỏ lạc gia đình

  Khung sàng ép sát củ lạc vào lô gỗ để tách vỏ

  Máy được thiết kế gọn gang, cấu tạo vững chắc. Bộ phận của nạp nguyên liệu được thiết kế rộng, giúp quá trình nạp nguyên liệu được nhiều hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt, bộ phận lô tách hạt được làm bằng gỗ, được thiết kế theo dạng bánh răng. Khi máy hoạt động, củ lạc sẽ được đưa vào cửa nạp rồi đi xuống buồng nghiền, lúc này lô tách sẽ quay tròn và ép củ lạc vào khung sàng của buồng nghiền để làm vỡ củ lạc, nhân lạc và vỏ lạc sẽ lọt qua khe của khung sàng rồi rơi xuống khay sàng. Nhờ quá trình bóc tách thông minh nên hạn chế tối đa việc nhân lạc bị vỡ và trầy xước. Tỉ lệ tách hạt cũng rất cao, lên đến 85 – 90%.

  Hệ thống quạt gió mạnh mẽ, khay sàng hoạt động nhịp nhàng

  nguyên lý máy bóc vỏ lạc

  Hình ảnh khay sàng của máy đang hoạt động

  Khi máy hoạt động, hệ thống quạt gió cũng đồng thời hoạt động và thổi vỏ ra khỏi hạt. Bên cạnh đó kết hợp với khay sàng rung liên tục nên vỏ và hạt cũng như các hạt lép, hạt vỡ được tách ra riêng biệt.

  Máy hoạt động bền bỉ, tấm chỉnh nguyên liệu thiết kế tiện dụng

  Máy được thiết kế bộ phận chỉnh nguyên liệu tiện dụng

  Nhờ thiết kế chắc chắn nên Máy bóc vỏ lạc 3A3Kw hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài. Máy sử dụng động cơ 3Kw, chạy điện 220V nên rất tiện lợi, phù hợp sử dụng tại các hộ gia đình cho đến các cơ sở chế biến.

  Bộ phận tấm chỉnh nguyên liệu đầu vào sẽ giúp người dùng có thể tự điều chỉnh được lượng nguyên liệu vào máy theo ý muốn, tránh tình trạng máy bị quá tải do quá nhiều nguyên liệu vào cùng một lúc.

  Thiết kế bánh xe giúp thuận tiện trong di chuyển

  Máy được thiết kế có gắn bành xe nên việc di chuyển máy khá dễ dàng, thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng và cất giữ.

  Vì sao người sử dụng luôn lựa chọn Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw

  Máy được chế tạo bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

  Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy phục vụ nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw là một trong những sáng chế thành công và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

  Công ty luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm

  Với phương chấm Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm tại công ty luôn không ngừng được cải tiến để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dân.

  Sản phẩm cùng danh mục

  Chat với Chúng Tôi