Quy định/Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký thành viên

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

Thông tin tài khoản

- “Số 1” Tên tài khoản bạn có thể nhâp tên bạn nhưng không gõ dấu hoặc các chữ cái và kèm theo những con số may mắm mà bạn thích tùy ý. www.atte.vn không hạn chế các ký tự mà bạn đăng ký. VD: Bạn tên “Nguyễn Thị Hạnh Dao” thì bạn có thể đăng ký tên đăng nhập như sau “nguyenthihanhdao79” như hình 1

Thông tin doanh nghiệp

- “Số 2” là thông tin tên đầy đủ của doanh nghiệp, cơ sở  mà bạn đang công tác. VD: Chị Nguyễn Thị Hạnh Dao đang công tác ở Công ty Công Nghệ Xanh An Giang có thể viết thường hoặc viết in hoa tùy thích, chị Hoa sẽ nhập như sau: “ Công ty Công Nghệ Xanh An Giang”

- “Số 3” là lĩnh vực hoạt động hay còn gọi là ngành nghề của công ty hay cơ sở của bạn. VD: Chị Hoa kinh doanh bên sản phẩm thiết kế web và phần mềm, thì có thể mô tả ngắn gọn là công nghệ thông tin, có thể xem như hình 3.

- “Số 4” là địa  chỉ trụ sở của đơn vị bạn, nhớ ghi cụ thể số nhà (nếu có). VD:  Địa chỉ dông ty chị Hoa là “34A Bùi Văn Danh, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang”  thì chị Hoa sẽ điền thông tin vào như hình 4 (Lưu ý: ở phần địa chỉ này không bắt buộc nhập tỉnh vào).

- “Số 5” là chọn  khui vực mà  công ty bạn kinh doanh. VD: Công ty chị Hoa ở tỉnh An Giang, thì chị Hoa chọn “An Giang.

- “Số 6” là phần dành cho điện thoại cố định, ở phần này chị Hoa sẽ nhập số điện thoại bàn của công mình vào. VD: Điện thoại bàn của công ty chị Hoa là “0766555226” thì chị sẽ nhập vào như hình 6.

- “Số 7” là phần dành cho ghi thông tin đầy đủ và rất chính xác, vì phần email này là để phản hồi thông tin khi chị Hoa đăng ký tài khoản. VD: Chị Hoa có email là hanhdao@gmail.com thì chị sẽ nhập thông tin đầy đủ giống hình 7 bên dưới.

- “Số 8” là phần mã số thuế của công ty. VD:  Công ty chị Hoa có mã số thuế là”1601223524” thì chị Hoa dẽ điền vào  như hình 8 bên dưới.

- “Số 9” là phần chọn file, Chị Hoa sẽ upload file hình giấy phép kinh doanh, (giấy phép scen hoặc chụp hình lại và đưa vào máy tính để chọn file. Ở phần này có các thao tác như sau:

+ Nhấp vào nút “Duyệt” => dẫn đến máy tính => chọn file => chọn nút “Open” như hình 9.1 và 9.2

- “Số 10” là thông tin tài khoản ngân hàng. VD: tài khoản ngân hàng mà chị Hoa định giao dịch trên www.atte.vn là “ 070013396947”, Chị Hoa sẽ nhập tài khoản này vào, thao tác như hình 10.

- “Số 11” là số fax mà chị Hoa định giao dịch với đối tác, để nhận các thông tin mà đối tác đặt mua hàng, chị Hoa sẽ nhập vào như hình 11.

- “Số 12” là chị Hoa sẽ nhập đường dẫn webiste của công ty vào, nhằm mời khách đối tác vào xem chi tiết hơn về thông tin công ty của chị Hoa như hình 12. (Phần này không bắt buộc).

- “Số 13” là thông tin người đại diện, với thông tin này thì chị Hoa có thể lấy thông tin của chị Hoa vì chị Hoa là chủ cơ sở và người quản lý thông tin đăng ký trên www.atte.vn có thể xem hình minh họa bên dưới, (bạn có thể khai báo một tên khác nếu người đó quả lý tin tin trên trang www.atte.vn).

- Sau khi điền đầy đủ thông tin trong form “Thông tin người đại diện” ta chọn vào nút “số 6” trong form => chọn n   để hoàn tất việc đăng ký thành viên.

Cảm ơn chị Nguyễn Thị Hạnh Dao đã đăng ký thông tin trên www.atte.vn, ban quan trị sẽ phản hồi thông quan emai của chị, nhờ chị vào nguyenthihanhdao19@gmail.com để xác nhận thông tin và đăng nhập vào để đăng ký gian hàng, một lần nữa ban quản trị www.atte.vnchân thành cảm ơn chi.

 

 

Các quy định/Hướng dẫn khác

Chat với Chúng Tôi