Thiết kế thi công hệ thống giám sát điều khiển nhà kính thông minh

- Ngày đăng: 05-07-2018
- Nơi đăng: An Giang
- Mức đánh giá: Chưa có đánh giá
- Đơn giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ An Giang

Địa chỉ: 17 Lê Lai, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Tỉnh thành: An Giang

Điện thoại: 02963.954306

Email: trungtamkhcnag@gmail.com

Fax: 02963954305

 • Xem gian hàng
 • Farm-Control

  Farm-Control

   

  dieu-khien-nha-kinh-thong-minh giam-sat-nha-kinh nha-kinh-thong-minh

  ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ KÍNH

   

   - Hệ thống nhà kính sử dụng bộ điều khiển PLC tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao, làm việc ổn định trong những môi trường khắc nghiệt, dễ sữa chữa, thay mới và mở rộng hệ thống hơn so với việc sử dụng bộ điều khiển bằng vi xử lý thông thường.

  - Bộ điều khiển PLC có thể thu thập tín hiệu của môi trường với độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi nhiễu từ các thiết bị các khác.

  - Các cơ cấu chấp hành có thể hoạt động ở chế độ tự động hoặc bằng tay. Khi hệ thống hoạt động ở chế độ tự động sẽ được điều khiển thông qua những thông số cài đặt trước từ đó giúp kiểm soát được điều kiện môi trường cho cây phát triển tốt, vừa tiết giảm được điện năng tiêu thụ của nhà vườn, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công.

  - Hệ thống có thể được điều khiển và giám sát thông qua các thiết bị giám sát như đèn báo, HMI trên tủ điều khiển và trên webserver thông qua máy tính hay smartphone có kết nối mạng Wifi, 3G. Với tính năng điều khiển trên Smartphone chúng ta có thể giám sát cũng như điều khiển hệ thống ở mọi nơi, với độ trễ nhỏ hơn 200ms. Sử dụng App trên cả IOS và Android thân thiệt và dễ sử dụng, với độ bảo mật cao.

  - Hệ thống có thể lưu trữ các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trên SD card được gắn trên bộ điều khiển. Việc lưu trữ đó giúp cho người quản lý giám sát được môi trường nhà kính theo mùa vụ cây trồng.

  -  Hệ thống có thể được nâng cấp điều khiển nhiều nhà kính gần nhau trên 1 tủ điện, giúp giảm chi phí đầu tư và tăng năng suất của nhà vườn.

  - Hệ thống sử dụng thiết bị của hãng Schneider Electric, một thương hiệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp, đảm bảo về chất lượng cũng như về giá thành.

  Sản phẩm cùng danh mục

  Không có sản phẩm cùng danh mục!

  Chat với Chúng Tôi