|
Công nghệ sấy vải- Ngày đăng: 10-10-2018- Nơi đăng: An Giang - Mức đánh giá: Chưa có đánh giá - Đơn giá: Liên hệ |
THÔNG TIN NGƯỜI BÁN
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ An Giang Địa chỉ: 17 Lê Lai, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang Tỉnh thành: An Giang Điện thoại: 02963.954306 Email: trungtamkhcnag@gmail.com Fax: 02963954305 |
Các bước quy trình sấy vải:
– Bẻ rời từng quả –> vứt cành lá và quả hỏng –> phân loại quả lành và quả nứt để sấy riêng.
– Trước khi sấy vải nên trần trong nước nóng (trên 80 độ) trong thời gian khoảng 2 phút. Ngoài tác dụng giữ màu sắc tươi sáng của sản phẩm và rút ngắn thời gian sấy, trần còn làm quả giữ nguyên hình dang, bảo quản không bị sẫm màu.
– Sấy : công đoạn này cần đạt được các thông số :
Độ ẩm ban đầu : 85%
Độ ẩm lần cuối : 18%
Nhiệt độ sấy : 60 -70 độ
Thời gian sấy: 70 giờ
Tỷ lệ thành phẩm: 4 tươi/ 1 khô
– Phân loại và để nguội
– Để chống mốc trong quá trình bảo quản và làm sản phẩm có mày đẹp ta nên xông lưu huỳnh với lượng 1gr lưu huỳnh/1m khối. Thời gian bảo quản có thể lên tới 1 năm.
|
Lĩnh vực áp dụng:
|
Mức độ phát triển: Thương mại hoá |
Sản phẩm cùng danh mục
Không có sản phẩm cùng danh mục!