Nghiên cứu khả năng chịu hạn, mặn, năng suất của cây họ đậu (Vigna marina) và sử dụng làm thức ăn gia súc ở các tỉnh ven biển chịu ảnh hưởng sự xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long
Tập tin đính kèm: 254.pdf
Tin liên quan
- Sửa đổi toàn diện Luật KH&CN nhằm thúc đẩy phát triển mạnh mẽ KH,CN&ĐMST trong thời gian tới
- Australia hỗ trợ đổi mới nông nghiệp bền vững tại Việt Nam
- Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn cung cấp dữ liệu xây dựng Chỉ số PII năm 2024
- Tiếp tục hoàn thiện, nâng cao vai trò và hiệu quả quản lý nhà nước về ATBXHN
- Thứ trưởng Bùi Thế Duy tiếp Trưởng ban Nghiên cứu chính sách Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản
- Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) năm 2024 vinh danh 3 tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển thiết bị và khai thác dòng nơtron nhiệt trên kênh ngang số 1 lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt
- Giải pháp công nghệ giảm thiểu mùi tại một số cơ sở chăn nuôi
- Chế phẩm vi sinh tăng khả năng chịu mặn cho cây vú sữa
- Tạo giống dưa leo ra toàn hoa cái bằng công nghệ chỉ thị phân tử