Sản phẩm của Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An
Logo

Hệ thống tưới nhựa

Tất cả thiết bị được thiết kế đặt toàn bộ lên một hệ thống khung có tai móc cẩu. Khi cần thao tác thực hiện tưới có thể cẩu toàn bộ hệ thống đặt lên xe Ben và thực hiện thao tác tưới như một xe chuyên dùng. Trong trường hợp không thực hiện tưới có thể cẩu toàn bộ hệ thống rời khỏi xe Ben mà không cần phải tháo lắp phức tạp nào khác.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : TP.HCM
Ngày dang : 18-06-2019

Logo

Ce phun tưới nhựa đường 3m3

Sử dụng công nghệ bơm bánh răng kết hợp khí nén đảm bảo cho quá trình phun tưới được tơi hơn.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : TP.HCM
Ngày dang : 18-06-2019

Logo

Xe tưới nhựa nóng 5.3

Sử dụng công nghệ bơm bánh răng kết hợp khí nén đảm bảo cho quá trình phun tưới được tơi hơn. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ 1). Khối lượng phun và chiều rộng làm việc theo yêu cầu linh hoạt, được thực hiện riêng lẻ. Van phun được điều chỉnh kiểm soát 02 bép phun; đảm bảo cho việc đáp ứng yêu cầu trong thi công. Van phun hình quạt mới nhất, thiết kế không chồng chéo vệt phun. 2). Hệ thống điều khiển van phun rải nhựa đường không chỉ có thể vận hành phía sau sàn thao tác mà có thể hoàn toàn điều khiển trên cabin.Trong buồng lái được trang bị một bộ điều khiển giàn phun. 3). Hệ thống gia nhiệt của nó đã thông qua đầu đốt nhập khẩu của Italia tự động đánh lửa và chức năng kiểm soát nhiệt độ đốt. Có thiết bị kiểm tra nhiệt độ hiện tại của nhựa đường trong stec. 4). Hệ thống bơm nhựa đường có thể thực hiện bơm nhựa đường từ stec của xe ra ngoài, hoặc từ bể chứa nhựa đường bên ngoài vào xe. 5) Tất cả các đường ống dẫn nhiệt bên ngoài đều có lớp cách nhiệt, đồng thời giảm lượng nhiệt để tránh làm bỏng người vận hành. Đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành hệ thống. 6) Chức năng phun có thể phun tưới nhựa đường bằng vòi phun tay, linh hoạt, thuận tiện và để áp dụng cho điều kiện thi công nhỏ và cận biên. 7) Stec chứa nhựa đường được trang bị theo dõi lượng nhựa có trong stec, nhiệt độ nhựa và hệ thống cảnh báo thiết bị an toàn khi gia nhiệt. 8). Lớp bọc bên ngoài stec được làm bằng inox đảm bảo độ bền, và tăng yếu tố thẩm mỹ. 9) Hệ thống đèn phía sau phục vụ cho công tác thi công vào ban đêm. Và đèn cảnh báo khi xe đang tiến hành thi công. 10) Đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng: với lợi thế là nhà sản xuất, am hiểm các sản phẩm do mình thiết kế và chế tạo vì thế quá trình xử lý khi gặp sự cố trong thi công sẽ được đảm bảo về mặt tiến độ là nhanh nhất.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : TP.HCM
Ngày dang : 18-06-2019

Logo

Xe rải xi măng

sản phẩm thiết bị rải xi măng; rải vật liệu hỗn hợp dạng rời. Những máy rải này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp khi các công ty thi công có thể áp dụng để rải một lượng lớn vôi, xi măng, tro bay, vật liệu rời với độ chính xác cao; an toàn và có ít bụi nhất. Máy rải vật liệu rời được sử dụng để ổn định gia cố nền đất, xử lý đất, tái chế nguội tại chỗ trong công nghệ tái tạo đường, cải tạo toàn bộ chiều sâu, và các quy trình xây dựng đường tương tự, Máy rải có thiết kế chắc chắn, hàn hoàn toàn và điều khiển tự động hoặc thủ công. Các thiết bị rải được nạp vật liệu bằng khí nén từ một chiếc xe tải chở hàng rời, và được thiết kế để chứa đầy tải trọng từ một xe tải chở hàng rời. Mặc dù được gọi là máy rải xi măng, các thiết bị này sẽ được sử dụng gần như tất cả các tác nhân liên kết khô.
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : TP.HCM
Ngày dang : 18-06-2019

Logo

Hệ thống cân bảy thành phần

Hệ thống cân bảy thành phần
Loại tin : Chào bán
Tỉnh thành : TP.HCM
Ngày dang : 18-06-2019

1 2 Trang cuối
Chat với Chúng Tôi