Quy trình sản xuất nhân tạo cá chạch lấuXây dựng qui trình sản xuất giống nhân tạo cá chạch lấu, nhằm chủ động nguồn con giống. |
Quy trình nuôi cá lăng nha thương phẩm trong bè- Xác định hàm lượng đạm và khẩu phần thức ăn thích hợp cho sự sống và sự tăng trưởng của cá lăng nha giống từ 1 đến 4 tháng tuổi (cỡ từ 4-12cm);
- Ứng dụng kết quả nghiên cứu của GĐ I vào nuôi cá lăng nha thương phẩm trong bè tại Trại Bình Thạnh, An Giang (GĐ II);
- Đào tạo và huấn luyện CBKT thực hiện đề tài vững vàng về kiến thức và tay nghề trong việc nuôi cá lăng nha thương phẩm trong bè;
- Xây dựng qui trình nuôi cá lăng nha thương phẩm trong bè đạt tỷ lệ sống khoảng 60% với kích cỡ thương phẩm trên 1kg/con.
|
Pin năng lượng mặt trời Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 - 275Wp và có tuổi thọ trung bình là 20 năm. |
Hệ thống rãi và đùa lúa trong lò sấy Hệ thống sẽ giúp rãi và chan lúa ra điều cho đều lò sấy khi lúa lên. Khi lúa đã được sấy khô thì hệ thống sẽ giúp đùa lúa xuống băng tải chuyển xuống ghe |
Quy trình sản xuất rượu nếp an toàn Dòng nấm men được cho là lên men tốt thì yếu tố đầu tiên phải là có hoạt lực lên men mạnh, phù hợp với các điều kiện trong môi trường lên men và sản xuất được nhiều cồn. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất, vì nấm men phát triển trong dịch lên men tạo ra nhiều hợp chất khác nhau như Cồn, CO2, rượu bậc cao, ester…mà các hợp chất này lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu vang tạo thành. Tuỳ thuộc và sự kết hợp của các chất này ở các nồng độ khác nhau tạo ra hương vị cho sản phẩm mà các dòng nấm men khác nhau sẽ tạo ra nồng độ các sản phẩm trao đổi chất rất khác nhau. Do vậy việc chọn các dòng nấm men tạo cho sản phẩm có hương vị tốt hài hoà luôn là mục tiêu của các nhà nghiên cứu và sản xuất rượu vang. Bên cạnh đó các đặc tính như: khả năng lên men tốt trong điều kiện pH thấp, khả năng chống chịu SO2, khả năng chịu nhiệt, chịu cồn, khả năng kết lắng cũng được xem xét trong quá trình tuyển chọn các chủng nấm men cho sản xuất |