Nghiên cứu giải pháp khoa học công nghệ và chính sách cơ giới hoá sản xuất, sơ chế, bảo quản một số cây trồng chính mía, ngô, sắn phục vụ xây dựng nông thôn mới
Tập tin đính kèm: 47.pdf
Tin liên quan
- Tình hình mũ bảo hiểm lưu thông trên thị trường và Quản lý chất lượng mũ bảo hiểm ở An Giang
- Kết quả tuyển chọn đơn vị chủ trì đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp cơ cấu lại ngành công nghiệp tỉnh An Giang đến năm 2025 và tầm nhìn đến 2030”
- Hội thảo khoa học “Bảo tồn nguồn lợi thủy sản khu vực Búng Bình Thiên kết hợp phục vụ phát triển du lịch”
- Tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng, chuyển giao KHCN cho tổ chức nông dân và thanh niên nông thôn năm 2019”
- Công nhận giống bắp mới màu đỏ chứa chất chống oxy hóa
- Sản xuất nông sản trong Cách mạng công nghiệp 4.0
- Nghiên cứu thử nghiệm ương giống và nuôi ghẹ xanh thương phẩm
- KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, SỐ 28.2019
- KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, SỐ 29.2019
- Hợp tác chuyển giao công nghệ y dược cổ truyền Việt Nam – Trung Quốc