Sở KH&CN tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây ngải trắng (Curcuma aromatica)
Tập tin đính kèm: 66.pdf
Tin liên quan
- KẾT NỐI THÀNH CÔNG MÁY ÉP CÁM VIÊN PHỤC VỤ CHĂN NUÔI
- 06 gói hỗ trợ về truyền thông cho Startup Việt trước bối cảnh Covid-19
- Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia PayGov chính thức đi vào hoạt động
- Tiếp cận đa chiều trong tuyên truyền và nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ
- Bảo đảm tiến độ xử lý đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp
- Việt Nam chủ trì Hội nghị trực tuyến của Nhóm công tác về Hợp tác Sở hữu trí tuệ các nước ASEAN
- Thúc đẩy quá trình nghiên cứu sản xuất vaccine COVID-19 trong nước
- Chế phẩm sinh học phòng trị bệnh đốm nâu: Cứu cánh cho người trồng thanh long
- Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào tháng 8
- Sẽ có trung tâm nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam