Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao chất lượng chè nguyên liệu cho chế biến chè Olong và chè xanh chất lượng cao
Tập tin đính kèm: 23.pdf
Tin liên quan
- Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030
- Phát triển tài sản trí tuệ: Hiệu quả lâu dài và lan tỏa
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 4.2021
- Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngành Thông tin và Truyền thông
- Đề xuất lắp đặt và vận hành nhà máy kiểm tra container tại Việt Nam
- Bệnh viện Trung ương quân đội 108: Làm chủ khoa học và công nghệ, vươn lên tầm cao mới
- Đổi mới tư duy, cơ chế, chính sách để khoa học và công nghệ trở thành khâu đột phá đưa đất nước phát triển mạnh mẽ
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 2.2021
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 3.2021
- Khoa học công nghệ, Đổi mới sáng tạo, CMCN4.0, chuyển đổi số là con đường đưa Việt Nam trở thành nước phát triển thu nhập cao vào năm 2045