Ứng dụng CRISPR/Cas9 tạo ra giống cà chua có hàm lượng axit amin cao (02/11/2023)
Liên kết nguồn: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8212/ung-dung-crispr-cas9-tao-ra-giong-ca-chua-co-hamluong-axit-amin-cao.aspx Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ...
Chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm (02/11/2023)
Liên kết ngu n: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8450/che-bien-mot-so-san-pham-tu-qua-dua-sap-lamnguyen-lieu-phuc-vu-san-xuat-cac-san-pham-thuc-pham--my-pham.aspx Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ...
Quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít (02/11/2023)
Liên kết nguồn: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8455/quy-trinh-san-xuat-axit-lactic-tu-hat-mit.aspx Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ...
Sửa đổi thẩm quyền phê duyệt, ký hợp đồng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ (26/10/2023)
...