Tin tức

Ứng dụng CRISPR/Cas9 tạo ra giống cà chua có hàm lượng axit amin cao    (02/11/2023)

Liên kết nguồn: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8212/ung-dung-crispr-cas9-tao-ra-giong-ca-chua-co-hamluong-axit-amin-cao.aspx   Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM   ...

Xem chi tiết

Chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm    (02/11/2023)

Liên kết ngu n: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8450/che-bien-mot-so-san-pham-tu-qua-dua-sap-lamnguyen-lieu-phuc-vu-san-xuat-cac-san-pham-thuc-pham--my-pham.aspx   Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM   ...

Xem chi tiết

Quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít    (02/11/2023)

Liên kết nguồn: https://vjst.vn/vn/tin-tuc/8455/quy-trinh-san-xuat-axit-lactic-tu-hat-mit.aspx Nguồn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM   ...

Xem chi tiết

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 37.2023    (02/11/2023)

...

Xem chi tiết

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 38.2023    (02/11/2023)

...

Xem chi tiết

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 39.2023    (02/11/2023)

...

Xem chi tiết

Martech - Con đường tăng trưởng của doanh nghiệp    (26/10/2023)

...

Xem chi tiết

Đề xuất thí điểm một số cơ chế mới cho VKIST    (26/10/2023)

...

Xem chi tiết

Khai trương Trung tâm Khởi nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam    (26/10/2023)

...

Xem chi tiết

Sửa đổi thẩm quyền phê duyệt, ký hợp đồng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ    (26/10/2023)

...

Xem chi tiết

Chat với Chúng Tôi