Quy trình chế biến giấm chuốiQuy trình chế biến giấm chuối |
Quy trình chế biến rượu linh chiQuy trình chế biến rượu linh chi |
Quy trình chế biến rượu nhân sâmQuy trình chế biến rượu nhân sâm |
Quy trình chế biến rượu vang khoai lang tímQuy trình chế biến rượu vang khoai lang tím |
Quy trình chế biến rượu vang sim rừngQuy trình chế biến rượu vang sim rừng |
Quy trình chế biến rượu vang thốt lốtQuy trình chế biến rượu vang thốt lốt |
Quy trình chế biến rượu vang khómQuy trình chế biến rượu vang khóm |
Quy trình chế biến nước ép khómQuy trình chế biến nước ép khóm |
Bếp than phục vụ đời sống Tính ưu việt của bếp than cải tiến là sử dụng được tất cả các loại than có trên thị trường hoặc củi khô chẻ nhỏ và cả củi trấu. Bếp này còn tận dụng đến 85% năng lượng của nhiên liệu tỏa ra, trong khi bếp than truyền thống lượng nhiệt thất thoát lên đến 70% gây lãng phí. Chỉ cần 200 g than là thực hiện được một buổi nấu ăn cho 5 người trong gia đình… |
Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòiQuy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ cây thuốc dòi
|
Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ bắp cải tímSản phẩm nước giải khát chế biến từ bắp cải tím là một trong những sản phẩm nước uống chức năng vì có chứa các hợp chất sinh học như anthocyanin, flavonoid, polyphenol, vitamin C, và nhiều hoạt chất khác. Với màu sắc hấp dẫn và mùi vị phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.
|
Dịch màu betacyanin trích ly từ vỏ thanh long ruột đỏSử dụng như chất màu thực phẩm, thích hợp bổ sung vào các sản phẩm có tính acid, đặc biệt là sản phẩm được bảo quản lạnh như sữa chua. |