Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng bột và dạng cao từ củ Ba kích
Tập tin đính kèm: 52.pdf
Tin liên quan
- Tọa đàm Chuyển giao công nghệ nước ngoài và hỗ trợ đổi mới sáng tạo tại Việt Nam
- Sẽ có cẩm nang hướng dẫn thương mại hóa kết quả nghiên cứu
- WHO xem xét đề xuất chuyển giao công nghệ vaccine cho Việt Nam
- Tiếp tục phối hợp hành động phòng chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
- Việt Nam - Italy: Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
- Năm nhà khoa học Việt lọt Tốp 100 châu Á
- Phải có những đột phá mới để KH&CN trở thành sức mạnh, động lực thực sự
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 15.2021
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 16.2021
- Đại học Quốc gia đi trước một bước trong đào tạo và nghiên cứu