Đưa sản phẩm OCOP tham gia kinh doanh trên môi trường số
Tập tin đính kèm: 105.pdf
Tin liên quan
Đo lường 4.0 – yếu tố quan trọng phát triển khoa học công nghệ
Tía tô - Một loại rau gia vị có tác dụng phòng chống SARS-CoV-2
Hợp tác xây dựng dự án thử nghiệm công nghệ xử lý nước sử dụng năng lượng mặt trời của Đức tại Việt Nam
Thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn trong Sản xuất thông qua Năng suất xanh
Hướng đến làm chủ công nghệ sản xuất nhiều loại vắc xin
Tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành KH&CN
Sản xuất đồ uống chay lợi khuẩn dựa vào nguồn protein từ gạo và đậu
BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 28.2021
Miếng dán da mềm có thể cung cấp cảnh báo sớm về đột quỵ, đau tim
Những đóng góp của Cục Sở hữu trí tuệ trong quan hệ hợp tác Asean về sở hữu trí tuệ