Đo lường 4.0 – yếu tố quan trọng phát triển khoa học công nghệ
Tập tin đính kèm: 106.pdf
Tin liên quan
- Đưa sản phẩm OCOP tham gia kinh doanh trên môi trường số
- Tía tô - Một loại rau gia vị có tác dụng phòng chống SARS-CoV-2
- Hợp tác xây dựng dự án thử nghiệm công nghệ xử lý nước sử dụng năng lượng mặt trời của Đức tại Việt Nam
- Thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn trong Sản xuất thông qua Năng suất xanh
- Hướng đến làm chủ công nghệ sản xuất nhiều loại vắc xin
- Tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành KH&CN
- Sản xuất đồ uống chay lợi khuẩn dựa vào nguồn protein từ gạo và đậu
- BẢN TIN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SỐ 28.2021
- Miếng dán da mềm có thể cung cấp cảnh báo sớm về đột quỵ, đau tim
- Những đóng góp của Cục Sở hữu trí tuệ trong quan hệ hợp tác Asean về sở hữu trí tuệ